Giá bán biệt thự An Vượng Villa linh hoạt và hợp lý

Thông tin mới nhất về giá bán khu đô thị Dương Nội 2020

Khu đô thị Dương Nội thuộc vào chuỗi các khu đô thị có quy mô lớn tại khu vực miền Bắc. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng và chủ đầu tư. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về giá bán khu đô thị Dương Nội mới nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tổng quan khu đô thị Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội được xây dựng với tổng diện tích 197,3ha. Đây là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường Building. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về dự án.

  • Tên dự án: Khu đô thị Dương Nội.
  • Vị trí: Khu đô thị mới Dương Nội, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Nam Cường.
  • Tổng diện tích đất: 197,3ha.
  • Tổng mức đầu tư: 10.000 tỷ đồng.
  • Mật độ xây dựng: 27,3%.
  • Diện tích hồ điều hòa: 15%.
  • Loại hình phát triển: Biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, chung cư cao cấp được xây dựng với mô hình khép kín
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

Dự án liền kề Thanh Hà được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại Hải Long Land

Hình ảnh tổng quan dự án khu đô thị Dương Nội

Hình ảnh tổng quan dự án khu đô thị Dương Nội

Thông tin về giá bán khu đô thị Dương Nội

Giá bán khu đô thị Dương Nội được cập nhật liên tục từ chủ đầu tư. Đây là một thông tin được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là giá bán của một số loại hình sản phẩm thuộc khu đô thị Dương Nội mà các bạn có thể tham khảo.

Giá bán biệt thự An Khang Villa

Biệt thự An Khang Villa sở hữu vị trí đẹp nhất trong khu đô thị Dương Nội. Bao gồm có 395 căn biệt thự với diện tích từ 158 đến 352 m2.

Giá bán của mỗi căn biệt thự An Khang Villa được chủ đầu tư đưa ra là từ 9 tỷ đồng trở lên. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn hộ. Đồng thời tất cả các căn biệt thự đều được chiết khấu 3,5% tổng giá trị giao dịch.

Giá bán biệt thự An Vượng Villa

Biệt thự An Vượng Villa nằm ngay tại trung tâm khu A của KĐT Dương Nội. Vì thế nó được thừa hưởng mọi tiện ích đến từ vị trí của khu đô thị.

Quy mô của khu biệt thự này lên tới 1314 căn biệt thự. Diện tích mỗi căn từ 157 – 394m2. Tại đây có các sản phẩm biệt thự như biệt thự đơn lập có giá bán từ 44 – 95 triệu m2 và biệt thự song lập.

Giá bán biệt thự An Vượng Villa sẽ tăng hoặc giảm phụ thuộc vào vị trí, phong thủy của từng căn hộ. Vì vậy khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Giá bán biệt thự An Vượng Villa linh hoạt và hợp lý

Giá bán biệt thự An Vượng Villa linh hoạt và hợp lý

Giá bán biệt thự An Phú Villa

Biệt thự An Phú Villa với 246 căn biệt thự, diện tích từ 162m2 đến 303,6m2. Giá bán của các căn biệt thự tại đây cũng phụ thuộc nhiều vào vị trí và diện tích của từng căn hộ. Đồng thời chủ đầu tư sẽ hỗ trợ thanh toán với các đợt linh hoạt. Giúp cho toàn bộ đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu không gian sống tại đây.

Bài viết trên là một số thông tin về giá bán khu đô thị Dương Nội. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được một không gian sống phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. 

Theo https://international-plaza.com/